Bears Fun Kindergarten Games APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Bears Fun Kindergarten Games: Một Trải Nghiệm Học Tập Vui Vẻ và Tương Tác

Bears Fun Kindergarten Games, được phát triển bởi Family Play ltd, là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Ứng dụng này bao gồm 12 trò chơi thú vị giúp trẻ học các kiến thức cơ bản của mầm non thông qua các bài tập về số đếm, mẫu mã, chính tả và ghép đồ vật, màu sắc, hình dạng và động vật. Ứng dụng được thiết kế để phát triển kỹ năng đọc viết và tư duy phản biện từ sớm thông qua trò chơi tương tác và hấp dẫn.

Ứng dụng có một chú gấu bông dễ thương, động viên trẻ em bằng lời khích lệ tích cực và giọng đọc chuyên nghiệp kèm nhạc vui nhộn. Các bài tập liên quan đến nhận biết mẫu mã và chuỗi, chính tả cơ bản, ghép đồ vật, màu sắc, hình dạng và động vật, cũng như các khái niệm toán học đầy thách thức. Ứng dụng này hoàn hảo cho trẻ em đã tiến bộ từ các hoạt động mẫu giáo và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động học tập nâng cao hơn.

Bears Fun Kindergarten Games bao gồm nhiều kỹ năng tiểu học cốt lõi như nhận biết số, trò chơi ghép đồ vật của gấu con, so sánh, chính tả và mẫu mã. Ứng dụng này mang đến trò chơi không ngừng cho những người yêu thích gấu con và gấu bông để học tập tuyệt vời.

Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn con cái học hỏi trong khi vui chơi. Ứng dụng có sẵn trên Android và là phiên bản đầy đủ. Phụ huynh có thể tham gia cộng đồng Family Play để đóng góp ý kiến, bình luận và gợi ý.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Đánh giá của người dùng về Bears Fun Kindergarten Games

Eğer Bears Fun Kindergarten Games denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.